Doanh nghiệpCâu chuyện thành công

We escape – giải đố 5D có điểm đặc biệt gì?

Là một sân chơi mới tại Sài Gòn, We Escape được ví như phong cách giải trí mới đã làm giới trẻ Sài Gòn lẫn Hà Nội bùng nổ trong thời gian gần đây. Mô hình này là trò chơi đồng đội nhập vai giải đố 5D, mang đến trải nghiệm độc đáo và đầy thử thách. Chỉ cần thành lập một đội gồm 2-8 người là team bạn có thể sẵn sàng trải nghiệm thử thách kéo dài 60 phút của We escape – giải đố 5D.

Vậy We escape – giải đố 5D có gì khác biệt so với các hình thức giải trí khác? Cùng điểm qua những điểm đặc biệt của We escape – giải đố 5D với Dangkykinhdoanh nhé!

We Escape – nhập vai giải đố 5D  

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bước vào thế giới phim ảnh với nhân vật chính là chính bạn? Đặt chân đến Vương quốc Mặt trời mọc để khám phá bản sắc văn hóa và khám phá những khu rừng u ám, những ngôi đền hay hang động nổi tiếng. Bạn có tò mò về lăng mộ bị nguyền rủa bởi vị vua Pharaohs ở Ai Cập? Có thấy sợ hãi trước tên hề độc ác Joker đã bắt cóc ngài thị trưởng mà không ai tìm thấy?

we escape - giải đố 5D

Trò chơi giải đố thực tế

Những điều tưởng chừng chỉ có trên sách vở, thì thông qua của We Escape – giải đố 5D, bạn sẽ được trải nghiệm tận mắt. Không chỉ là nhập vai 3D hay 4D truyền thống, với công nghệ 5D – bạn sẽ trải nghiệm cả 5 giác quan để vượt qua các thử thách. Từng chi tiết của phòng game đều được sắp xếp cẩn thận, âm thanh sống động và chân thực chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên.

Đầu tư kỹ lưỡng vào câu đố (puzzles)

Không chỉ đầu tư vào tính logic mà những câu hỏi cân não của We Escape – giải đố 5D còn mang đến nhiều bất ngờ lý thú cho người chơi. Cấu trúc câu hỏi nhẹ nhàng lồng ghép lịch sử, toán học, địa lý… cho người chơi được trải nghiệm một cách thực tế và phấn khích.

we escape giải đố 5D

Trò chơi đang rất “hút” giới trẻ hiện nay

Việc giải câu đố của We Escape – giải đố 5D không khó nhưng phải giải câu đố trong một khoảng thời gian có hạn cả vấn đề. Vì vậy các thành viên tham gia chơi trong nhóm cần được phân chia công việc hợp lý. Hãy để tinh thần đồng đội và hợp tác giúp bạn chiến thắng những màn game của We Escape nào!

Sức hút của We Escape – giải đố 5D?

We Escape cho bạn nhập vai vào những bộ phim kinh điển, với bối cảnh bị nhốt trong một căn phòng khóa chặt rùng rợn, bạn sẽ chỉ 60 phút để chiến đấu “giải câu đố” để thoát thân. Về cơ bản, phòng trò chơi của We Escape – giải đố 5D sẽ là loại phòng kín, người chơi phải tìm đường thoát ra dựa trên dữ liệu, gợi ý và manh mối được thu thập, ghép nối và giải mã chúng. Những câu đố trong phòng trò chơi We Escape cũng là cơ hội để mọi người rèn luyện tư duy logic và thể hiện khả năng điều tra, phán đoán.

we escape giải đố 5D

Trò chơi mang tính giải đố thú vị cho giới trẻ

Với sự hỗ trợ của công nghệ 5D của We Escape sẽ mang đến trải nghiệm bất ngờ khi tương tác với các vật thể xung quanh cho người chơi. Không gian, âm thanh, ánh sáng được kết hợp tinh tế để đem lại cảm giác chân thực. Một khi kích hoạt các thiết bị hiện đại trong phòng game, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và hồi hộp hệt như bạn đang rơi vào bối cảnh kinh hoàng đó.

Bạn đã từng thử qua trò chơi này chưa? Nếu chưa bạn hãy thử trò chơi “hack não” này đi dù chỉ một lần. Thật sự thì trò chơi rất thú vị và khiến bạn càng lúc càng bị cuốn vào các vòng trò chơi của game. Bạn sẽ tha hồ được hoá thân vào nhiều nhân vật khác nhau trong game và dùng những suy luận sắc bén của bạn để tìm ra lời giải một cách nhanh nhất. Mọi thứ của mỗi vòng luôn là điều bất ngờ mà bạn không thể tưởng tượng được.

 

Có lẽ vì những lý do trên mà We Escape được Shark Thủy chọn đầu tư với số tiền lên đến 30 tỷ đồng. Sắp tới, thông qua khoản đầu tư này, We Escape – giải đố 5D dự định sẽ mở rộng để các bạn trẻ có thêm nhiều sân chơi giải trí bổ ích. Hy vọng bài viết này của Dangkykinhdoanh đã giúp bạn hiểu hơn về loại hình giải trí độc đáo này trong thời gian gần đây. Nếu bạn đã trải nghiệm We Escape, hãy bình luận chia sẻ cảm nhận cho Dangkykinhdoanhvietnam.com biết nhé!

>>> Mờ bạn đọc thêm: Thành công nhờ kêu gọi vốn – Soya garden

Sending
Đánh giá bài viết
(1 vote)

Leave a Comment