Doanh nghiệpCâu chuyện thành côngKhởi nghiệpThương hiệu nổi tiếng

Học viện giảm béo LMS – giảm cân chuẩn y khoa

Học viện giảm béo LMS tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh để giải quyết vấn đề về cân nặng. Hệ sinh thái đó nổi bật với những chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp cùng lộ trình luyện tập cá nhân hóa cho từng khách hàng. Đây cũng là điểm khác biệt giữa học viện giảm béo LMS và các đơn vị thể dục – thể hình truyền thống. Cùng Dangkykinhdoanh khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích về mô hình kinh doanh của học viện giảm béo LMS nhé!

Động lực thúc đẩy học viện giảm béo LMS chuẩn y khoa ra đời

Nhận thức được những vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải hiện nay: kiểm soát cân nặng và sức khỏe thật khó khăn, dẫn đến tình trạng sức khỏe trồi sụt liên tục. Nhưng nguyên nhân sâu xa đến từ chế độ ăn uống và tập luyện sai cách, chưa hiểu đúng về vai trò của dinh dưỡng trong việc giảm béo cũng như quan điểm giảm béo sai lầm.

học viện giảm béo lms

Trên thực tế, giảm béo không khó nếu biết áp dụng đúng phương pháp. Đặc biệt với những quan điểm ủng hộ giảm cân bằng thuốc thì cần phải xem xét lại ngay, bởi các loại thuốc này có thể phá hủy cơ quan nội tạng một cách nghiêm trọng như: Nguy cơ tim mạch, cường giáp, ung thư tuyến giáp, ảnh hưởng hệ thần kinh, ảnh hưởng hệ tiêu hóa…

Chính những điều trên là động lực để học viện giảm béo LMS ra đời. Phía công ty sẽ tập trung tư vấn và triển khai các chương trình giảm cân đạt tiêu chuẩn y tế, quan tâm đến sức khỏe khách hàng, xây dựng nên cộng đồng hỗ trợ giảm cân an toàn, lành mạnh và khoa học.

Học viện giảm béo LMS mang tính linh hoạt cao nhờ chuyển đổi số

Học viện giảm béo LMS được thành lập trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn ra phức tạp. Phòng tập và các dịch vụ ngoại tuyến đi kèm đã buộc phải đóng cửa để đảm bảo phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên, LMS vẫn tăng trưởng rất tốt và vượt mong đợi trong thời kỳ khủng hoảng. Bí quyết nằm ở sự tập trung và linh hoạt khi đầu tư vào “Khóa học huấn luyện giảm béo trực tuyến” của LMS.

Biết rằng phòng tập cố định offline với nhiều máy móc, thiết bị thể thao tập luyện hiện đại sẽ hỗ trợ tích cực cho quá trình giảm cân, song đây chỉ là một phần của phương pháp theo tiêu chuẩn y tế. Hiện đã có rất nhiều khách hàng của học viện giảm béo LMS nhờ Coach Online đã giảm cân thành công – cách đây 1-2 năm sẽ không ai tin điều này là sự thật. Coach Online sẽ giúp khách hàng:

  • Khách hàng có thể giảm cân tại nhà.
  • Chương trình đào tạo và lên phác đồ dinh dưỡng cho từng cá nhân.
  • Áp dụng công nghệ để liên hệ với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Học viện giảm béo LMS còn là một hệ sinh thái phong phú

Học viện giảm béo LMS tập trung xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh ưu tiên sự tương tác để giải quyết vấn đề béo phì cho rất nhiều khách hàng. Bằng đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên chuyên nghiệp, kết hợp với nền tảng kiến ​​thức và khoa học, LMS luôn sẵn sàng cập nhật để bắt kịp xu hướng mới của thế giới. Đây cũng là điểm khác biệt giữa LMS và các đơn vị thể dục – thể hình truyền thống.

Hệ sinh thái mà học viện giảm béo LMS cam kết xây dựng bao gồm:

  • Coach Offline: Huấn luyện viên cá nhân và huấn luyện viên dinh dưỡng theo dõi, đánh giá bữa ăn 24/7 để đảm bảo học viên ăn đủ, ăn đúng.
  • Coach Online: Huấn luyện 1-1 dưới sự giám sát của huấn luyện viên online, chuyên gia dinh dưỡng sẽ sáng tạo thức đơn sao cho phù hợp với từng học viên.
  • Lộ trình và giáo án giảm béo: Chương trình tập luyện và dinh dưỡng được các bác sĩ cùng huấn luyện viên thiết kế phù hợp với từng học viên.
  • Kiến thức của học viện giảm béo LMS: Cung cấp các khóa học về kiến thức xây dựng kế hoạch thể thao và dinh dưỡng cho các học viên, tạo ra một lối sống lành mạnh, tích cực.
  • Học viện giảm béo LMS Shop: chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm sạch, các sản phẩm hỗ trợ thể lực đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường.
  • Sách LMS: Tập hợp các sách về phương pháp giảm cân, chế độ ăn, bài tập khoa học do đội ngũ học viện giảm béo LMS biên soạn.
Học viện giảm béo LMS

Học viện giảm béo LMS

 

Tóm lại, phương pháp LMS theo tiêu chuẩn y tế đã giúp ích cho rất nhiều người lấy lại vóc dáng thon gọn. Đồng thời chỉ dẫn mọi người cách để đạt được một lối sống lành mạnh và hạnh phúc hơn. Hy vọng những thông tin mà Dangkykinhdoanh tổng hợp trên có thể giúp ích và truyền cảm hứng cho bạn trong cuộc sống cũng như trong quá trình kinh doanh. Chúc bạn thành công!

Sending
Đánh giá bài viết
(1 vote)

Leave a Comment